Chia Sẻ

Cách mở bàn phím ảo Win 10, cách bật bàn phím ảo trên Win 10 nhanh nhấtCách mở bàn phím ảo Win 10, cách bật bàn phím ảo trên Win 10 nhanh nhất giúp bạn dễ dàng lấy bàn phím ảo trên máy tính Win 10 với thao tác cực đơn giản.
👉 Cách mở bàn phím ảo trên Win 10 siêu nhanh và đơn giản:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Bàn phím ảo Win 10 là một “vũ khí” rất hữu ích mà Microsoft trang bị trên Win 10. Thông thường khi sử dụng máy tính, bạn sẽ ít quan tâm đến bàn phím này. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, việc bật bàn phím ảo trên Win 10 sẽ có nhiều tác dụng. Ví dụ trong những trường hợp bàn phím cứng máy tính bị liệt một nút nào đó, thì việc mở bàn phím ảo Win 10 để thay thế là một giải pháp hoàn hảo mà không cần phải thay bàn phím mới. Hoặc trong rất nhiều trường hợp khác bạn sẽ cần sử dụng đến bàn phím ảo này. Vậy, cách mở bàn phím ảo Win 10 như nào? Mời bạn tham khảo nội dung được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video, hoặc trong mô tả dưới đây.

Và trong nội dung này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ với bạn một số cách bật bàn phím ảo Win 10 nhanh nhất. Đó là những cách vừa đơn giản, vừa nhanh mà bạn chỉ cần thực hiện một lần có thể nhớ ngay được. Và trên thực tế, có rất nhiều cách lấy bàn phím ảo trên máy tính Win 10. Tuy nhiên, bạn chỉ cần biết một hoặc 2 cách đơn giản, nhanh nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ trong video là đủ.

👉 Cách mở bàn phím ảo trên win 10 nhanh bằng hộp thoại Run
Đầu tiên, bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run. Sau đó, bạn nhập từ khóa osk vào hộp thoại và Enter. Ngay sau đó, bàn phím ảo trên Win 10 sẽ hiển thị ra. Và chỉ như vậy bạn đã có thể sử dụng bàn phím ảo trên Win 10. Bạn chỉ cần click vào các phím để thực hiện các công việc theo nhu cầu.

👉 Cách bật bàn phím ảo trên Win 10 nhanh và đơn giản trên thanh taskbar
Ngay trên thanh taskbar của Win 10, bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa On screen keyboard. Sau đó bạn sẽ thấy ngay kết quả On screen keyboard hiện ra, việc còn lại là click vào kết quả tìm được. Rất đơn giản đúng không bạn. Và trên thực tế, bạn chỉ cần tìm kiếm từ “key” mà không cần phải gõ hết cả cụm từ trên, bạn đã có ngay kết quả On screen keyboard. Hãy thử ngay xem phải không bạn nhé…

👉 Cách mở bàn phím ảo Win 10 thông qua Start menu
So với hai cách cách lấy bàn phím ảo trên máy tính Win 10 ở trên, thì cách này có vẻ lâu hơn chút. Nhưng cách này cũng là cách truyền thống mà nhiều người sẽ quen. Bạn chỉ cần click vào start menu của Win 10, sau đó tìm đến Windows ease of access và click vào On screen keyboard. Chỉ với những thao tác như vậy, bạn đã có thể bật bàn phím ảo win 10 thành công rồi.

Và như vậy ở video này, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ 03 cách mở bàn phím ảo Win 10 nhanh và đơn giản nhất. Đó là những cách mà ai cũng có thể làm được, rất đơn giản và nhanh chóng. Ngoài ra, tùy theo sở thích của mỗi bạn, mà có nhiều bạn có thể sử dụng những cách lấy bàn phím ảo khác.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách đổi pass wifi FPT mới nhất:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10

Tag: bật bàn phím ảo win 10, cách mở bàn phím ảo win 10, mở bàn phím ảo win 10, bật bàn phím ảo win 10, bàn phím ảo trên win 10, cách bật bàn phím ảo win 10, cách mở bàn phím ảo trên win 10, mở bàn phím ảo trên win 10, bật bàn phím ảo trên win 10, cách bật bàn phím ảo trên win 10, bàn phím ảo trên máy tính win 10, bàn phím ảo trong win 10, cách lấy bàn phím ảo trên máy tính win 10, phím tắt mở bàn phím ảo win 10, cách lấy bàn phím ảo win 10, đỗ bảo nam blog, dobaonamblog.com, thủ thuật máy tính, win 10

Xem thêm: https://360congnghe.net/category/chia-se

Nguồn: https://360congnghe.net

Post Comment