Công Nghệ

Chưa Biết Live Bank Là Gì ? Toàn Bộ Thông Tin Bạn Cần Phải Biết

LiveBank TPBank là gì? chính là thắc mắc của rất nhiều người. Vì gần đây có nhiều lời quảng cáo rằng làm thẻ chỉ mất 5 phút, rút tiền bằng chạm vân tay… Vậy thực hư ra sao? LiveBank TPBank có tiện lợi như vậy không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Live bank là gì

Giới thiệu ngân hàng TPBank

Ngân hàng TPBank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong. Được thành lập đầu tiên vào năm 2008. Ngân hàng TPBank có những cổ đông vững mạnh nổi tiếng như Tập đoàn công nghệ FPT, công ty bảo hiểm Việt Nam Vinare, công ty tài chính quốc tế IFC…

Ngoài những nghiệp vụ cơ bản trong lĩnh vực ngân hàng. TPBank còn luôn tiên phong trong việc sáng tạo và cung cấp những sản phẩm công nghệ mới, hữu ích, thông minh phục vụ nhu cầu của khách hàng. Và LiveBank TPBank chính là một trong số đó.

Chính nhờ những nỗ lực phát triển không ngừng mà ngân hàng TPbank đã ghi nhận những thành tích đáng ngưỡng mộ. Liên tục những năm vừa qua TPbank nằm trong Top 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Nhận giải thưởng ngân hàng số sáng tạo nhất Việt Nam. Và huân chương lao động hạng ba do Đảng và nhà nước trao tặng.

LiveBank TPBank là gì?

LiveBank TPBank là gì được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là một sản phẩm mới của ngân hàng TPBank và chỉ có duy nhất ngân hàng hàng phát triển. Nó giống như một mô hình giao dịch trực tuyến thông minh. Thông qua LiveBank TPBank bạn có thể làm bất cứ giao dịch nào mong muốn mà không cần đến ngân hàng.

*

Mọi hoạt động như chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán… được thực hiện qua cây atm hoặc trực tuyến thông qua giao dịch viên online. LiveBank hoạt động 24/7, cả ngày nghỉ và lễ tết.

Chúng ta có thể hiểu đơn giản hơn đây là tiện ích giúp khách hàng giao dịch ngay tại nhà mà không cần tới ngân hàng. Mọi người chỉ cần đăng ký và mở tài khoản là sẽ sử dụng được.

Mở tài khoản LiveBank TPbank như thế nào?

Khi biết được những lợi ích mà LiveBank TPbank mang lại. Chắc hẳn ai cũng mong muốn mở cho mình 1 tài khoản LiveBank. Cách mở tài khoản cũng vô cùng đơn giản. Bạn không cần phải đến ngân hàng. Mà chỉ cần đến cây atm TPBank gần nhất. Thủ tục nhanh chóng, chỉ sau 5 phút bạn đã có thể nhận ngay thẻ thanh toán LiveBank TPbank để giao dịch thông minh rồi.

*

– Bước 1: Bạn đến máy atm của TPbank gần mình nhất. Sau đó chọn tính năng Mở tài khoản. Ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với nhân viên từ xa qua webcam. Tiếp theo, bạn phải xuất trình CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu qua máy scan. Nhân viên sẽ kiểm tra các thông tin của bạn 1 lượt. Sau đó nhân viên sẽ giúp bạn điền các thông tin cần thiết. Điền xong bạn sẽ được kiểm tra lại một lượt. Nếu tất cả đã chính xác, bạn nhấn Xác nhận.

– Bước 2: Bạn chụp lại ảnh chân dung và lấy dấu vân tay. Tất cả đều được thực hiện qua máy LiveBank. Sau đó máy sẽ tự động in các thông tin. Bạn nhận tờ in từ máy và ký tên. Xong xuôi đưa lại tờ in vào máy scan theo chiều mũi tện hướng dẫn. Máy sẽ quét thông tin và thu lại tờ đơn.

– Bước 3: Chờ đợi trong vòng 2 phút để nhân viên xác nhận và thông báo lại với bạn việc mở tài khoản LiveBank thành công.

– Bước 4: Nhận thẻ atm LiveBank. Thẻ atm được trả qua khe đọc thẻ. Tất cả các thẻ của LiveBank đều được tự động kết nối với tài khoản thanh toán. Nên bạn không cần phải kích hoạt lại. Mà thẻ đã được kích hoạt tự động luôn rồi.

– Bước 5: Nhân viên hướng dẫn bạn lấy mã Pin và cách đổi mã pin nhanh chóng an toàn nhất.

Xem thêm: Từng Là Nam Thần, Trịnh Nguyên Sướng Và Bạn Gái Tin Đồn Của Trịnh Nguyên Sướng

Lưu ý:

Do thẻ được in sẵn và để trong máy atm. Nên thẻ của LiveBank sẽ không được in tên khách hàng lên trên. Tuy nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bảo mật kém hơn. Vì nhân viên sẽ yêu cầu bạn ghi đầy đủ họ và tên vào ô chữ ký trước khi thẻ được kích hoạt. Vậy vẫn đảm bảo được bảo mật và an toàn không khác gì so với mở thẻ truyền thống.

Cho đến thời điểm này, TPbank vẫn là ngân hàng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp LiveBank. Giúp khách hàng giao dịch tài chính thông minh qua nền tảng công nghệ hiện đại. LiveBank không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả.

Sử dụng tài khoản LiveBank TPbank như thế nào?

Thông qua tài khoản LiveBank bạn có thể:

– Gửi và Rút tiền mặt nhanh chóng. Mỗi lần bạn có thể gửi tối đa đến 100 triệu đồng vào tài khoản. Các giao dịch có thể thực hiện vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

– Chuyển khoản trong tích tắc.

– Thanh toán hoá đơn điện, nước, internet hàng tháng.

– Đăng ký vay tiền và mở thẻ tín dụng online.

– Kiểm tra số dư và lịch sử giao dịch.

– Đổi mật khẩu thẻ.

– Tất toán sổ tiết kiệm.

Sử dụng tài khoản LiveBank TPbank bạn cần để số dư tối thiểu là 50.000 đồng. Phí duy trù tài khoản dưới số dư tối thiểu là 5.000 đồng chưa tính thuế giá trị gia tăng 10%.

Hiện nay, LiveBank TPbank còn có cả rút tiền mặt bằng vân tay (không cần dùng thẻ) vô cùng tiện lợi mà còn có độ an toàn rất cao.

Xem thêm: Phụ Nữ Giải Quyết Sinh Lí Như Thế Nào, Biểu Hiện Và Nguyên Nhân Gây Bệnh

Trên đây là những thông tin về LiveBank TPBank là gì. Nếu còn thắc mắc gì bạn hãy gọi điện đến hotline: 1900585885 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

https://360congnghe.net/category/cong-nghe

Post Comment