Review

Máy đo áp lực nội sọ Pressio 2 | Hãng Sophysa – PhápCông ty TNHH Sản xuất và Thương mại Trường Thủy (Truong Thuy Co., Ltd.) là một doanh nghiệp uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm phân phối trang thiết bị y tế kỹ thuật cao tại Việt Nam từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như #Pulsion/Maquet (Đức), #Becton_Dickinson (Mỹ), #Sophysa (Pháp), v.v.
Sự an tâm và tin tưởng của các y bác sĩ, các khách hàng luôn được Trường Thủy đặt lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến dịch vụ trước, trong và sau khi bán hàng với các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật 24/7, đảm bảo tiêu chí chất lượng cao và trong thời gian #nhanh_nhất.
Sức mạnh của Trường Thủy đến từ đội ngũ cán bộ, nhân viên của Công ty là những người trẻ được đào tạo bài bản từ nhà trường và các hãng sản xuất, luôn năng động, sáng tạo và tận tâm với công việc, với mong muốn mang đến những công nghệ hiện đại nhất góp phần hỗ trợ các y bác sĩ tại Việt Nam nâng cao kỹ thuật khám chữa bệnh. Những người sáng lập và điều hành Công ty là các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn_sâu và tâm huyết với ngành y tế nói chung và ngành thiết bị y tế nói riêng.
Trường Thủy cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác bằng sự uy tín, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.
==============================================
Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7:
☎ Hotline: 0985 445 407
🌐 Website:
📨 Email: [email protected] / [email protected]

Follow để có thêm những cập nhật về các kỹ thuật trong ICU:
🔗Truong Thuy Co., Ltd.:
🔗Hạ thân nhiệt chỉ huy:
🔗Đo Áp Lực Nội Sọ – ICP Sophysa:

Tag: máy đo áp lực nội sọ, #Pressio2 #ICP #TruongThuy

Xem thêm: https://360congnghe.net/category/review

Nguồn: https://360congnghe.net

Post Comment